Chia sẻ
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

Cho Thuê xe Limousine đi Cửa Lò, Nghệ An

Cửa Lò là một bãi biển có tiếng của tỉnh Nghệ An , hàng năm thu hút hàng nghìn gia đình  đến vui chơi , tắm biển, nghỉ ngơi, giải trí, là nơi tuyệt vời cho kỳ nghỉ cuối tuần hay nghỉ lễ. Để chuyến đi của các gia đình an toàn trọn vẹn hơn, chúng tôi cung cấp dịch vụ Cho Thuê Xe Limousine Đi Cửa Lò, Nghệ An với chất lượng xe hạng sang, êm ái, lái xe phục vụ nhiệt tình luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Đi du lịch Cửa Lò thực sự là một chuyến đi ý nghĩa nếu bạn và gia đình đang chuẩn bị cho một hành trình nghỉ mát ở đây vào dịp hè. Đường đến Cửa Lò cực kỳ dễ đi, thức ăn đồ uống ở đây giá cả lại hợp lý, phòng ốc khách sạn cũng đa dạng và đặc biệt con người ở đây khá thân thiện, hiền lành.

Đôi nét về biển Cửa Lò, Nghệ An

Cửa lò là một thị xã thuộc phía đông của tỉnh Nghệ An, cách trung tâm thành phố Vinh khoảng 16km, cách sân bay Vinh khoảng 10km. Cách Hà Nội khoảng 300km .

Trải qua quá trình quy hoạch, đầu tư và phát triển đến nay thị xã Cửa Lò đã trở thành một trung tâm kinh tế trọng điểm của tỉnh Nghệ An. Trong đó thế mạnh vẫn là du lịch và dịch vụ. 

Du lịch Cửa Lò bạn và gia đình có thể khám phá các hòn đảo lớn nhỏ, tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, câu mực đêm, các khu di tích lịch sử, văn hóa. Tham quan các khu đô thị, du lịch lón nhỏ, 

Dịch vụ cho thuê xe Limousine đi Cửa Lò

Cách Hà Nội 300km bạn và gia đình tới đây có thể sử dụng dịch vụ cho thuê xe Limousine đi Cửa Lò từ Hà Nội. Chúng tôi có các dòng xe Dcar Limousine 9 chỗ, Dcar Limousine Fuso Limousine 19 chỗ rất phù hợp cho gia đình, công ty, hội nhóm đi du lịch an toàn và vui vẻ nhất.

 

Dịch vụ cho Thuê xe Limousine đi Cửa Lò, Nghệ An
Dịch vụ cho Thuê xe Limousine đi Cửa Lò, Nghệ An

Báo Giá 

Asiacar Limousine

Công Ty Cổ Phần Du Lịch Xe Châu Á

MST: 0105820232

https://asiacarlimousine.com

Địa chỉ : 128 Hồng Tiến- Bồ Đề- Long Biên-Hà Nội

Email: asialimousines@gmail.com

Hotline : 0981481571/ 0911613189

Zalo : 0981481571

Fb :  https://www.facebook.com/Asialimousine