Chia sẻ
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

 Dcar Limousine 9 chỗ bản Thương gia hay còn gọi là Dcar Limousine 10 chỗ  là mẫu mới nhất 2020, được độ lại từ xe ford Transit 16 chỗ, Về tổng thể bên ngoài chiếc ford transit chỉ có một vài thay đổi nhỏ về tem dán bên sườn và Tem Dcar bằng kim loại. Còn chủ yếu là thay đổi bên trong.

 Tổng quan về xe Dcar Limousine 9 chỗ 2020

Bản này có một vài thay đổi. Vẫn là nguyên bản ford transit thông thường hệ thống đèn halogen , đèn sương mù. Chút thay đổi ở đây là phía trước được độ thêm chữ Dcar mạ crom bóng. Mặt còn lại mặt ca lăng vẫn giống xe transit bình thường.

Bên sườn xe dùng xe lă răng nguyên bản của ford transi. La răng đúc phát triển từ bản Ford trung lên. Phần bên hông xe có ốp sườn chất liệu nhựa của hãng Dcar. Đằng sau thêm logo dán business class dcar. Ở phần sau xe có camera lùi bắt ngay đằng sau biển số, phía dưới có logo của Dcar.

Phần cốp xe, do nguyên bản là 16 chỗ, độ lại còn 10 chỗ. Do bớt chỗ đi rồi nên phần cốp được thiết kế có diện tích  khá rộng. Cốp có thể chứa khoảng 7 bộ golf của khách hàng và tương đối được nhiều đồ.

 

Dcar Limousine 9 chỗ
Dcar-limousine-9-cho

 

Tìm hiểu chi tiết hơn về nối thất bên trong xe Dcar Limousine 9 Thượng Hạng

Khoang trên ghế lái

Vào phần nội thất oto.Trước tiên phần bên lái xe, bên cánh cửa lái một số chi tiết đã được ốp gỗ. Ghế lái được bọc da, ghế phụ cũng vậy. Chất lượng da bò rất xịn về cơ bản các thiết bị đều giống như chiếc xe ford transit bình thường. Nhưng được thêm một số nút chức năng nữa nhất là chỗ giao diện. 

Chỗ người lái xe có màn hình trung tâm để định vị. Màn hình trung tâm có nhiều tính năng như map, định vị, camera lùi, phát nhạc và nhiều tính năng khác nữa.

 Còn bên cạnh hàng ghế phụ cũng có một màn hình nữa cho khách hàng, màn hình cảm ứng. Ngay cạnh vị trí lái xe, còn có 1 hàng nút dùng để tắt bật hệ thống đèn đằng sau,nút bật đèn cảnh báo nguy hiểm, đóng mở cửa chính. Tất cả hệ thống đều được ốp gỗ rất sang trọng.

 Phần nổi trội nhất của Dcar Limousine 9 chỗ là khoang hành khách

 Giờ chúng ta xuống khám phá khoang chính của chiếc xe Limousine bản thương gia. Để mở được của chính, ta có thể dùng chia khóa từ để mở từ xa.  Khi mở cửa có bậc chìa ra rất chắc chắn để bước lên, bậc này bằng nhôm rất to được hãng dcar độ lại rộng gấp đôi so với nguyên bản, do đó cánh cửa cũng được độ lại mở rộng hơn, giúp cho hành khách thuận tiện lên xe. Có thể lên từ hàng ghế trước hoặc hàng ghế giữa.

Tất cả nội thất của xe Dcar Limousien 10 chỗ đều  được bọc da bò cao cấp, được deco thêm ốp gỗ sang trọng và sạch tạo điểm nhấn cho xe. Khoang sau có tất cả 7 ghế , có thể ngả lên xuống đc, có ghế massge. Hàng ghế cuối cùng 3 ghế , có thể bỏ được thanh ngăn giúp cho chỗ ngồi có thể thoải mái hơn. Hệ thống đèn trần hình giọt nước và bầu trời sao. Màn hình tivi giải trí trung tâm 17inh, âm thanh loa Sony.

Các tiện ích khách của xe Dcar Limousine 9 chỗ

Tất cả cửa sổ đều có hệ thống rèm chỉnh điện hoặc chinh bằng tay , các vị trí ngồi đều có ổ cắm USB 5v1A. 5V2A. Vừa sạc được Iphone và Ipad được . Với chiếc xe Limousine này ở thị trường Việt Nam không có gì là mới mẻ, nhưng bản mới  này có nhiều chi tiết thay đổi, nội thất khá hơn, chất liệu da và cách phối nhìn bắt mắt hơn rất nhiều.

Cổng Sạc USB
Cổng Sạc USB

Tìm hiểu thêm những dòng xe Asiacar Limousine có sẵn phục vụ

Dcar President 2020

Dcar Autokingdom 2020

Dcar Solati 2020

DCar XPlus 2020

Để được trải nghiệm những chuyến đi trên chiếc xe này có thể liên hệ với chúng tôi :

Asiacar Limousine

Công Ty Cổ Phần Du Lịch Xe Châu Á

MST: 0105820232

https://asiacarlimousine.com

Địa chỉ : 128 Hồng Tiến- Bồ Đề- Long Biên-Hà Nội

Email: asialimousines@gmail.com

Hotline : 0981481571/ 0911613189

Zalo : 0981481571

Fb :  https://www.facebook.com/Asialimousine

Đường đến chúng tôi:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *